Vtvcab ưu đãi đặc biệt hàng loạt hè 2023 tại TP.HCM

Vtvcab ưu đãi đặc biệt hàng loạt hè 2023 tại TP.HCM

“Dịch vụ HD của VTVcab: Thách thức đến mọi Mức giá – Độ nét – Thời tiết” chính là thông điệp khá ấn tượng của chiến dịch ra quân VTVcab ở TP HCM bắt đầu từ ngày 12/5/2023

Hàng trăm kỹ thuật viên của VTVcab hiện đã có mặt tại các con phố tại TP.HCM, đã đến từng hộ gia đình để có thể kiểm tra được chất lượng dịch vụ và đồng thời tư vấn việc lắp đặt, kết nối với tín hiệu truyền hình số HD của truyền hình cáp việt nam và hàng loạt những ưu đãi đặc biệt khác. Đây chỉ là một trong những hoạt động của VTVcab nằm trong chiến dịch ra quân tại TP.HCM nhằm mục tiêu phổ cập truyền hình chất lượng cao HD đến với người dân để góp phần thúc đẩy và đảm bảo việc hoàn thành kế hoạch số hóa truyền hình mặt đất trong TP.HCM theo đúng như lộ trình của Chính phủ.

Thách thức với mọi mức giá

Có mặt tại TP.HCM, VTVcab đã không chỉ đem đến một phong cách dịch vụ hoàn toàn mới lạ, chuyên nghiệp mà nó còn chinh phục được một lượng lớn khách hàng với mức giá cước siêu rẻ. Theo như đó, chỉ với 150.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được xem trọn gói 3 tivi với chất lượng HD. Đây có thể là mức giá dịch vụ truyền hình số HD rẻ nhất và cạnh tranh nhất tại TP.HCM.

Xu hướng cung cấp gói đa dịch vụ cũng đã được VTVcab nhắm tới để có thể cung cấp tới khách hàng TP.HCM them nhiều tiện ích trên một đường truyền. Hiện tại, VTVcab đang cung cấp dịch vụ trọn gói truyền hình số HD – Internet truyền hình cáp với mức giá cước đặc biệt chỉ với 260.000 đồng/tháng. Chính sách này hiện không chỉ thu hút người dùng bởi mức giá cước thấp hơn khi dùng các dịch vụ riêng lẻ gộp lại mà còn bởi có niều tính tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Thách thức với mọi độ nét

Chỉ duy nhất công nghệ truyền hình HD mới có thể làm thỏa mãn được những yêu cầu về độ nét của chiếc tivi của bạn. Hình ảnh chân thực, màu sắc hoàn hảo, âm thanh thì sống động – đó chính là những trải nghiệm khác biệt công nghệ này mang lại cho người dùng. Cung cấp đến 40 kênh HD trên gần 200 kênh truyền hình, VTVcab đã không chỉ mang đến vô vàn sự lựa chọn thưởng thức nhiều nội dung mà còn là sự sắc nét với tín hiệu chuẩn HD.

Chỉ có duy nhất trên VTVcab mới có hội tụ đầy đủ những chùm kênh trong nước và quốc tế hay nhất: VTVcab, K+, SCTV, VTC, HTV, HTVC, AVG cho thấy được sự phong phú về cả nội dung, sự lựa chọn đa dạng cho những người xem truyền hình. Điều đặc biệt, duy nhất trên mạng cáp tại TP.HCM, VTVcab sẽ cung cấp gói kênh K+ đầy đủ 4 kênh: K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC.

Thách thức với mọi thời tiết

Tại TP.HCM, VTVcab hiện nay đã đư vào đầu tư xây dựng một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn toàn mới dựa theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại nhất so với những mạng truyền hình cáp đang có hiện nay tại TP HCM. Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Trưởng phòng Kỹ thuật mạng VTVcab nói rằng hạ tầng kỹ thuật tiêu chuẩn Châu Âu đã được triển khai đồng bộ bắt đầu từ hệ thống trung tâm, hệ thống mạng ngoài trời và cho tới mạng cung cấp trực tiếp đến những khách hàng. Vì vậy đảm bảo được việc truyền dẫn nguyên vẹn nguồn tín hiệu chuẩn HD đến từng tivi, ổn định được tín hiệu trong tất cả điều kiện thời tiết, vượt trội hơn so với những truyền hình kỹ thuật số thông thường khi xảy ra mưa bão.

Bên cạnh những điều đó, hạ tầng tại TP.HCM còn có thể đáp ứng được những cung cấp đa dịch vụ tiện ích rất phù hợp với những định hướng phát triển của UBND Thành phố và cả xu thế hội tụ truyền hình viễn thông đang ngày càng sâu rộng.

Việc đầu tư công nghệ GPON – đang là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đưa vào cung cấp dịch vụ tại TP HCM trong thời gian tới đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những kênh truyền hình theo yêu cầu (VOD), và các kênh chương trình với độ nét cao (UHDTV, 4K) chất lượng, dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *