VTVcab Gia hạn dịch vụ HD trên toàn quốc

VTVcab Gia hạn dịch vụ HD trên toàn quốc

Từ ngày 07/08/2023 đến hết ngày17/09/2023, Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình gia hạn dịch vụ truyền hình số HD trên toàn quốc.

Khách hàng đang sử dụng đầu thu HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn thời gian sử dụng muốn gia hạn thời gian sử dụng được hưởng chính sách như sau:

Khách hàng kích hoạt thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá Tặng thêm tháng sử dụng dịch vụ Tổng số tháng sử dụng thực tế Trang bị sản phẩm của hãng GOLDSUN
06 tháng 01 tháng 07 tháng  
12 tháng 02 tháng 14 tháng 01 chiếc
24 tháng 04 tháng 28 tháng 02 chiếc

Ghi chú: Không giới hạn số lần khách hàng nạp thẻ cào

 Điều kiện:

–  Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình số HD của VTVcab hết hạn hoặc chưa hết hạn thời gian sử dụng

– Khách hàng mua thẻ yêu cầu phải cào và kích hoạt ngay trong thời gian khuyến mại còn hiệu lực.

– Chỉ áp dụng đối với thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 06 tháng và 12 tháng, các trường hợp cào nhiều thẻ Gói kênh HD mệnh giá 03 tháng không được hưởng chính sách trên.

– Phát hành voucher trang bị sản phẩm đối với khách hàng nạp thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 12 tháng, trị giá mỗi voucher là 01 chảo của hãng GOLDSUN. Các trường hợp cào nhiều thẻ Gói kênh HD mệnh giá 06 tháng không được tặng voucher trên.

Quy định khác

– Khách hàng tham gia chương trình này được đồng thời tham gia các chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp (nếu có) đang triển khai tại từng địa bàn.

– Trong thời gian khuyến mại (Từ 07/08 đến ngày 17/09/2023) khách hàng tham gia chương trình Dịch vụ trọn gói (truyền hình analog và Internet, HD và Internet) được hưởng ưu đãi từ chương trình khi kích hoạt thẻ cào từ thẻ thứ 2 trở đi. 

– Chương trình không áp dụng đồng thời với khách hàng tham gia chương trình trang bị đầu thu HD của VTVcab từ 07/08 đến ngày 17/09/2023

Chú ý:

– Chỉ áp dụng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc (không áp dụng với địa bàn thuộc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, địa bàn thuộc Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu đang quản lý và khai thác)

– Khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn dưới 3 sao

 
Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, VTVcab hiện đang có 4 số Hotline – quý khách có thể gọi vào tư vấn đăng ký. Tuy nhiên do lượng khách hàng Đăng Ký trong thời gian khuyến mại này là rất lớn. Để phục vụ tốt hơn chúng tôi đã cho ra hệ thống đăng ký trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần điền thông tin tại đây: ĐĂNG KÝ là quý khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký dịch vụ của VTVcab( sau 5p đến 10p sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại check thông tin).VTVcab hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *