Truyền hình FPT cung cấp khách hàng Hà Nội và TP HCM

Trước khi đưa vào cập nhật trên diện rộng, dịch vụ truyền hình FPT đã cung cấp bản dùng thử cho một số khách hàng tại Hà Nội và TP HCM.

Trong đó, đa phần người sử dụng đều đánh giá bản cập nhật này tích hợp nhiều cải tiến, ấn tượng, khai thác tối đa thế mạnh của truyền hình công nghệ cao, nhưng vẫn thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng. Đặc biệt là việc tích hợp dịch vụ Internet truyền hình cáp , đưa công nghệ internet vào chung với đường truyền hình cáp trên chung 1 đường truyền.

Anh Nguyễn Hoàng Anh (quận 5 , TP HCM) chia sẻ: “Trước kia, tôi rất ít khi xem TV vì việc tùy biến không cao như dùng máy tính hay mobile. Nhưng từ lúc chuyển sang dùng truyền hình cáp FPT Telecom hay VTVcab và đăng ký dùng thử các phiên bản, tôi đã  dần dần thay đổi thói quen của mình”.

Chị Hoàng Thảo My (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết hài lòng với tính năng “EPG – chương trình phát sóng điện tử” trên thế hệ 2.3 – 2.x của Truyền hình FPT Telecom

“Ở nhà, cả bố và mẹ đều đã nghỉ hưu nên hai cụ coi TV là bầu bạn thường xuyên mỗi ngày. Dù ba mẹ mình có tuổi rồi, khả năng tìm kiếm sử dụng công nghệ kém nhưng từ khi được hướng dẫn theo dõi lịch phát sóng điện tử thì ông bà rất vui. Nhờ vậy nên nắm hết lịch phát sóng từ trước để đón xem chương trình yêu thích, cũng như hẹn giờ mở TV để không quên, như bác gái thì xem tổng hợp thời sự, bác trai lại thích phim Cô dâu 18 tuổi”, chị My chia sẻ

Kéo theo, một loạt chức năng  mới bổ sung ở phiên bản 2.x được người dùng đánh giá cao gồm list kênh cá nhân,  nhiều kênh cùng lúc – Multi . Mosaic là tính năng chiếu lần lượt 15 kênh truyền hình trên màn hình, giúp khán giả theo dõi và nắm bắt nội dung từng kênh, từ đó có thể chọn xem kênh mong muốn, truyền hình xem lại, EPG – lịch phát sóng điện tử, theo dõi nội dung và time xem truyền hình…

Truyền hình FPT Telecom đã mang đến hạ tầng dịch vụ Internet cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM và sắp tới là các tỉnh thành khác trên toàn quốc

GĐ truyền hình FPT Telecom Phạm Thanh Tuấn chia sẻ:“ Chúng tôi luôn nỗ lực trong mỗi hành động của mình, trở thành dịch vụ truyền hình thế hệ mới của FPT Telecom, tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại và thông minh hơn các dịch vụ có trước đó”.

Bên cạnh đó, các chuyên gia trên thị trường truyền hình Việt Nam nhận định với xuất phát điểm là một sản phẩm “ mới tinh ” của FPT Telecom, công ty mang đến hạ tầng dịch vụ Internet hàng đầu thì truyền hình FPT Telecom được đảm bảo truy cập xuyên suốt với tốc độ cao và có tính ổn định so với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường.

Đồng thời là việc upgrate lên phiên bản 2.x, dịch vụ được mong đợi góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường Internet truyền hình cáp, từ đó góp phần thúc đẩy toàn bộ hệ thống phải tự hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong cuộc đua giữa các Isp hiện tại.

Truyền hình FPT cung cấp khách hàng Hà Nội và TP HCM

Việc thay đổi này đơn vị đặt người xem vào trọng tâm để phát triển các tùy biến cao theo sở thích cá nhân, cũng như thiết lập khai thác hiệu quả các chương trình.

Nguồn: ICT news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *