CMC Telecom chủ động chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ 2023

CMC Telecom chủ động chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ 2023

Các hoạt động trên nằm trong khuôn khổ “Chương trình chăm sóc khách hàng chủ động” đợt 2 dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang – FTTH trên địa bàn thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Trong thời gian của chương trình, bộ phận Chăm sóc khách hàng của CMC Telecom sẽ chủ động liên hệ với các khách hàng và đặt lịch bảo trì phù hợp cho khách hàng. Đội ngũ Kỹ thuật viên của CMC Telecom sẽ đến gặp từng khách hàng theo lịch để tiến hành công tác kiểm tra và bảo trì.

Bà Trần Thị Hồng Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng CMC Telecom cho biết: “Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong chương trình chăm sóc khách hàng chủ động 2014, chúng tôi đã quyết định duy trì chương trình này với hoạt động định kỳ hàng năm.

Thiết bị truy cập của khách hàng sau thời gian bảo hành thường đã cũ, lỏng gây ra tình trạng truy cập mạng thấp hoặc gián đoạn, vì vậy, CMC Telecom đã chủ động liên hệ, bảo trì ngay cho những khách hàng đã nghiệm thu hợp đồng trong năm 2013 trong chương trình chăm sóc năm 2015 (năm 2014 là khách hàng đã nghiệm thu hợp đồng từ 2012).”

Bà Trần Thị Hồng Minh cũng cho biết thêm việc CMC Telecom có thể mở rộng quy mô chương trình, tiến hành công tác bảo trì cho khách hàng sử dụng những dịch vụ viễn thông khác ngoài dịch vụ FTTH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *