Diễm My và ” nụ hôn cho Công Phượng, Miura”

Posted by: VTVcab In: Tin Tức Tổng Hợp On: March 59, 2015 1 Comment

Hẹn “nụ hôn cho Công Phượng, Miura” ở SEA Games 28

truyenhinhcapvietnam.net

truyenhinhcapvietnam.net

Buồn lòng vì U23 Việt Nam không thể chiến thắng, nữ diễn viên Diễm My chia sẻ cô sẽ dời lời hứa về nụ hôn cho U23 Việt Nam tới một dịp khác.

my41

 

Đặt nhiều kì vọng vào việc U23 Việt Nam có thể hòa, thậm chí là thắng Nhật Bản tối qua, song Diễm My đã không được thỏa mong ước.

my51

Giờ đây khi đội tuyển thất bại, người đẹp vẫn giữ nguyên lời hứa hẹn, nhưng ở một dịp khác trong tương lai mà gần nhất là SEA Games 28.

Song rất tiếc là chúng ta đã không thể làm được điều đó. My mong thầy trò HLV người Nhật sớm lấy lại tinh thần, chơi 1 trận thật tốt, thắng thật đậm trước U23 Macao để có thể đi tiếp”.

“Dù biết Nhật Bản rất mạnh, nhưng đúng là trước trận đấu, My rất mong thầy trò HLV Miura có thể hòa, hoặc thắng đối thủ này.

Trước đó, Diễm My 9x đã hứa sẽ tặng Công Phượng, HLV Miura và toàn đội U23 Việt Nam những nụ hôn “cháy bỏng” nếu có thể giành điểm trước Nhật Bản.

my10
Kiều nữ xinh đẹp của Việt Nam dành nhiều tình cảm cho thầy trò HLV Miura

Cũng sau thất bại tối qua, chuyên gia Đặng Gia Mẫn khẳng định màn trình diễn của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á đến nay là đã thành công.

my31

Những sự tiến bộ đó là tiền đề để chúng ta tự tin cho giải đấu lớn sắp tới là SEA Games 28. Nhưng khi được hỏi liệu U23 VN có thể vô địch SEA Games 28 hay không, ông nói:

“Không thể nói trước được, vì ở đó chúng ta có địch thủ rất mạnh là U23 Thái Lan”.

my8

Xem thêm ảnh sexy của Diễm My 9x:

my9

 

my7
my21
 truyenhinhcapvietnam.net
Nguồn: Thể thao Việt Nam

« »

Danh sách các bình luận “Diễm My và ” nụ hôn cho Công Phượng, Miura””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>