Vì sao đưa anh tới trên VTVcab 7 – D Dramas

Posted by: VTVcab In: Phim truyện On: March 04, 2015 No Comments

Lấy cảm hứng từ một bí mật lịch sử ở triều đại Joseon năm 1609 về sự xuất hiện của một vật thể bay không xác định (UFO) Bộ phim giả tưởng Vì sao đưa anh tới.

 

VTVcab-vi-sao-dua-anh-toi

 

Đảm nhận sứ mệnh tiếp nối cuộc hành trình giải mã sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh, cũng như có hay không việc người hành tinh ghé thăm trái đất? Phim sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 7 – D-Dramas lúc 21h00 hàng ngày, từ 29/3/2015.

Ở thời đại Joseon năm 1609, trong một lần đến trái đất, vì cứu người mà chàng trai ngoài hành tinh đã bỏ lỡ cơ hội trở về quê hương. Từ đó, vị khách không mời mà đến bị mắc kẹt ở trái đất trong suốt bốn thế kỷ. Vì có năng lực siêu nhiên, nên dù đã 400 tuổi nhưng vị khách lạ vẫn mang bộ dạng trẻ trung, bảnh bao như lúc mới đến. Chính vì vậy, cứ mỗi 10 năm, anh lại tạo lý lịch mới để che giấu thân phận thật của mình.

 

 

Đến thế kỷ 21, chàng trai “không tuổi” ấy sống dưới cái tên Min Joon – vị giáo sư đại học nổi tiếng lạnh lùng. Một ngày nọ, Min Joon biết được mình có thể trở về hành tinh quê hương trong ba tháng tới khi sao chổi xuất hiện. Thế nhưng, mọi chuyện dần vượt xa tầm kiểm soát của Min Joon khi Song Yi – nữ minh tinh nổi tiếng nhất Hàn Quốc bước vào cuộc đời anh. Cứ thế, cuộc sống của Min Joon không ngừng bị đảo lộn, anh thậm chí không còn là chính mình khi phát hiện ra cô nàng kiêu kỳ, ngốc nghếch Song Yi không chỉ là cô bé được anh cứu khỏi tai nạn giao thông năm xưa, mà còn là người con gái anh hằng thương nhớ ở thời đại Joseon 400 năm trước.

Dù rất cố gắng giữ cho mình cách xa Song Yi, nhưng điều đó dường như quá sức với anh. Cứ thế, hai tâm hồn khác biệt tưởng chừng không thể đến bên nhau lại trở thành mảnh ghép không sao tách rời. Thế nhưng, định mệnh lại một lần nữa trêu đùa khi thời gian Min Joon lưu lại ở trái đất chỉ còn đếm trên đầu ngón tay…

Không chỉ mang đến muôn vàn cảm xúc cho người xem khi khắc họa câu chuyện tình yêu có một không hai giữa chàng trai ngoài hành tinh với nữ minh tinh trái đất, Vì sao đưa anh tới còn vén mở bức màn bí mật phía sau ánh hào quang của thế giới showbiz, đồng thời mang đến nhiều triết lý sống đầy ý nghĩa trước những toan tính thiệt hơn trong cuộc sống, nơi mà sức mạnh của vật chất đủ sức xóa nhòa tình thâm.

 

Vì sao đưa anh tới trên VTVcab 7 – D Dramas

Vì sao đưa anh tới trên VTVcab 7 – D Dramas

 

Copyright VTVcab

« »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *