Phim đặc sắc trên Star Movies tháng 5/2015

Posted by: VTVcab In: Phim truyện On: May 33, 2015 No Comments

THE FAULT IN OUR STARS

Bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy của John Green, kể về Hazel và Gus. Họ gặp vf yêu nhau tại một trung tâm hỗ trợ bệnh nhân ung thư và cùng trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc vui, buồn, hồi hộp của việc được sống và được yêu.

Phim được phát  sóng lúc 20h ngày 02/5/2015


HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

Khi Hiccup và Toothless cùng nhau thám hiểm bầu trời, khám phá thế giới, họ đã phát hiện ra một hàng đá bí mật, đó là nơi trú ẩn của hàng trăm con rồng hoang dã và Dragon Rider bí ẩn. Và họ phát hiện ra mình đang ở trong một cuộc chiến có thể làm thay đổi tương lai của cả con người lẫn loài rồng.

Phim được phát sóng lúc 19h ngày 30/05/2015

 


THE QUIET ONES

Lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, The quite ones sẽ cùng giáo sư Coupland và một nhóm sinh viên đại học thực hiện một thí nghiệm đối với Jane Harper, một cô gái trẻ đang nắm giữ các bí mật không thể nói ra. Những thế lực đen tối mà họ phát hiện ra được còn khủng khiếp hơn bất kỳ thứ gì họ có thể tưởng tượng ra.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 06/05/2015


JURASSIC HUNTERS

Sau vụ nổ tại mỏ ở một thị trấn, loài khủng long tưởng như tuyệt chủng từ lâu bỗng xuất hiện từ đống đổ nát. Một nhóm các tay súng người địa phương phải đoàn kết chung sức để bảo vệ thị trấn chống lại loài khủng long.

Phim được phát song lúc 12h10 ngày 08/05/2015


THE SINGLE MOMS CLUB

Bỏ qua các khác biệt của mỗi người, 5 bà mẹ lập nên một nhóm tương trợ và họ đã tìm thấy được niềm tin, tiếng cười  và giúp nhau vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 04/05/2015

 


GRACE OF MONACO

Bộ phim kể câu chuyện về ngôi sao Hollywood lừng danh, Grace Kelly trong cuộc tranh cãi về luật thuế giữa hoàng tử Monaco, Rainier III và Thủ tướng Pháp Charles De Gaulle những năm đầu thập niên 60. Nicole Kidman thủ vai Grace Kelly và Tim Roth trong vai Hoàng tử Rainier III.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 15/5/2015


WALK OF SHAME

Bộ phim hài WALK OF SHAME là câu chuyện về một nữ phóng viên có tài xoay sở khi sau cuộc tình một đêm với 1 chàng trai lạ mặt điển trai, cô bị bỏ lại tại Los Angeles không tiền, không xe, không điện thoại, không giấy tờ tùy thân chỉ 8 tiếng đồng hồ trước cuộc phỏng vấn quan trọng nhất sự nghiệp của mình.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 16/05/2015


THE SACRAMENT

Hai nhà báo theo chân một người bạn trong hành trình tìm lại người em gái bị thất lạc của anh. Họ đã cùng nhau tới “Eden Parish”, ở đó, một thủ lĩnh được gọi là “Cha” là trung tâm của cả cộng đồng tín ngưỡng. Rất nhanh chóng, họ phát hiện ra rằng, thiên đường này thực ra không như vẻ ngoài của nó.

Phim được phát sóng lúc 21h45 ngày 20/05/2015


DRIVE HARD

Cựu tay đua Peter Roberts sau khi giải nghệ đã tìm cho mình một công việc bình dị, dạy lái xe cho những người mới học lái. Nhưng anh đã bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi tốc độ cao khi Simon Keller khống chế anh để thực hiện phi vụ trộm cắp 9 triệu đô của hắn.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 23/05/2015


THE TAKING OF DEBORAH LOGAN

Deborah Logan ngần ngại nhận lời làm nhân vật nghiên cứu trong luận án tiến sỹ về bệnh Alzheimer để có tiền trang trải viện phí. Nhưng thời gian trôi qua, mọi người phát hiện ra rằng có một thứ gì khác đang điều khiển cuộc sống của Deborah, một thế lực đen tối, khủng khiếp hơn nhiều so với căn bệnh đang khiến bà ngày một yếu hơn.

Phim được phát sóng lúc  20h ngày 27/05/2015

 

« »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>