My Tv là gì, VTVcab là gì, VTVnet là gì?

Posted by: VTVcab In: Dịch Vụ, Dịch Vụ Truyền Hình Cáp, Tin Tức - Khuyến Mại, Tin Tức Tổng Hợp On: August 29, 2015 No Comments

Thế nào là MyTV? Thế nào là VTVcab và thế nào là VTVnet?

 

truyen-hinh-cap-viet-nam-vtvcap

 

My Tv là gì, VTVcab là gì, VTVnet là gì?

 

Câu hỏi: Thế nào là MyTV?

 

Trả lời:

 

MyTV là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet truyền hình cáp được cung cấp tới khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television).

 

Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set – Top – Box (STB) và phát trên tivi.

Cũng trong thời gian này, các công ty truyền hình cáp đã làm ngược lại.
Các công ty truyền hình cáp có sẵn mạng cáp và trong một số trường hợp, có sẵn các vị trí thuận lợi để lắp bộ phát Wi-Fi ở trên đường phố và trong các tòa nhà.

 

Câu hỏi: Thế nào là VTVcab ? ( My Tv là gì, VTVcab là gì, VTVnet là gì?)

 

Trả lời:

 

VTVcab là công ty truyền hình cáp hàng đầu VIệt Nam chuyên cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền và các dịch vụ add-on như Internet truyền hình cáp , Ip camera, Ip phone…

Các công ty truyền hình cáp cũng thuận lợi hơn trong làm việc trực tiếp với các hộ gia đình thực hiện cấu hình lại bộ phát Wi-Fi để cung cấp dịch vụ wifi công cộng sử dụng chung thiết bị wifi của gia đình.

 

Ở Mỹ, các công ty truyền hình cáp đã nhanh chóng bổ sung thêm hàng triệu bộ phát Wi-Fi, nâng tổng số bộ phát Wi-Fi của internet truyền hình cáp gấp 20 lần so với các mạng di động.

 

Về ngắn hạn, các mạng di động thường thuận lợi hơn so với truyền hình cáp do họ có cả băng tần cấp phép (băng tần 3G) và băng tần không cấp phép (băng tần Wi-Fi) để cung cấp dịch vụ truy nhập Internet và các dịch vụ viễn thông khác.

 

Tuy nhiên, về dài hạn, xu hướng hội tụ công nghệ và mạng Wi-Fi của các mạng truyền hình cáp đủ rộng thì lợi thế cạnh tranh của internet truyền hình cáp sẽ lớn hơn.

 

Câu hỏi: VTVnet là gì( My Tv là gì, VTVcab là gì, VTVnet là gì?)

 

Trả lời:

Người tiêu dung hiện đang là trọng tâm phát triển của VTVcab và CMC Telecom.

 

Do đó, để người tiêu dùng hài lòng là mục tiêu hàng đầu của VTVnet – 95% khách hàng đã sử dụng dịch vụ Internet truyền hình cáp VTVnet đánh giá rất cao.

 

Thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng, VTVnet luôn đổi mới phục vụ khách hàng tốt nhất, hướng tới không còn khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ.

 

 

Nguồn: VTVcab

« »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>