Đa dịch vụ trên 1 đường truyền hình cáp

Posted by: VTVcab In: Tin Tức - Khuyến Mại On: March 33, 2015 1 Comment

Tháng 4 này, VTVcab mang tới cơ hội sở hữu dịch vụ truyền hình cáp với nhiều ưu đãi lớn, áp dụng với khách hàng hộ gia đình lắp mới dịch vụ tại Hà Nội từ ngày 1/4 – 1/5/2015.

Ngay khi đăng ký kết nối dịch vụ truyền hình cáp, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ VTVcab:

Tặng 1 đường truyền Internet tốc độ cao giá rẻ đi cùng Truyền hình cáp Việt Nam. Chi tiết tại đây!

Thêm 3 tháng xem truyền hình cáp miễn phí khi đóng trước 6 tháng thuê bao.  Như vậy, khách hàng hoàn toàn thoải mái thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích trong thời gian 9 tháng khi chỉ cần đóng trước phí thuê bao cho 6 tháng. Chính sách ưu đãi này không những giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí mà còn thể hiện sự hỗ trợ thiết thực đế VTVcab ngày càng gắn bó với nhu cầu xem truyền hình của người dân trên địa bàn toàn Hà Nội.

Miễn 100% phí hòa mạng dịch vụ truyền hình cáp

Tính tiện lợi, hấp dẫn của dịch vụ truyền hình cáp vẫn được coi là nhu cầu của số đông khán giả và người dân hiện nay. Đây sẽ là tiền đề để khách hàng tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ của VTVcab nhanh chóng và thuận tiện nhất.

VTVcab-ky-thuat-vien

KTV VTVcab kết nối tín hiệu trên mọi nẻo đường

Miễn phí thuê bao tivi thứ 2, 3.

Ngày nay, nhu cầu kết nối truyền hình cáp không chỉ đến với một chiếc tivi mà còn tới các tivi khác trong hộ gia đình. Với chính sách miễn phí thuê bao các tivi thứ 2, 3, VTVcab mở rộng không gian quây quần ấm cúng bên các chương trình yêu thích trong mỗi ngôi nhà.

Dịch vụ truyền hình cáp của VTVcab hiện đang cung cấp gói kênh đa dạng về nội dung: thể thao, phim truyện, thiếu nhi, giải trí… với chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu xem truyền hình của khán giả. Cùng việc triển khai các chương trình ưu đãi, VTVcab đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kịp thời đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng. Hạ tầng mạng truyền hình cáp tại Hà Nội được VTVcab đầu tư cải tạo và nâng cấp mới 100%, đảm bảo truyền dẫn tín hiệu tốt nhất tới mọi gia đình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tín hiệu ổn định, đặc biệt xem thêm nhiều tivi mà không phải trả thêm chi phí hàng tháng.

Chương trình áp dụng từ 1/04 đến ngày 1/5/2015 tại Hà Nội. Để sở hữu cơ hội khó có thể bỏ qua này, Quý khách hãy liên hệ ngay hôm nay với Tổng đài:

04 7106 1515 | 090.624.9911 | 096.98.35553

(phục vụ 24/24h) hoặc website: www.truyenhinhcapvietnam.net

 

VTVcab hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

« »

Danh sách các bình luận “Đa dịch vụ trên 1 đường truyền hình cáp”

  1. Kiểm thử comment trên website truyenhinhcapvietnam.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>